≡ Menu
Wednesday,13 December,2017

Thông tin về hệ thống Bảo hộ Village (Village Guard)

SPC đã giới thiệu tính năng mới: Bảo hộ Village, tính năng của nó là ngăn chặn Village của các bạn tránh được các cuộc tấn công khi nó không được Shield.

53bccc5e2dab44612ade4682_56551be21333ac832f78f3ba_a

Về cơ bản, Village của các bạn sẽ có Village Guard sau khi Shield hết hạn hoặc sau 1 cuộc tấn công không dữ dội lắm (tấn công dưới 30%), do đó bạn sẽ đủ thời gian để tái vũ trang lại các Traps. Không giống như cách tính Shield mới, các bạn có thể tấn công khi có Village Guard  mà không có hình phạt gì cả (Shiled mới sẽ làm cho bạn mất 1 chi phí khá lớn để ngăn chặn các cuộc tấn công)

53bccc5e2dab44612ade4682_56551bf11333ac6f2f78f3bd_a

I. Thời gian Village Guard sau 1 Shield hết hạn tùy thuộc vào League của các bạn

: Miễn phí 15 phút khi Shield của bạn hết.

Titan III : Miễn phí 1 tiếng khi Shield hết.

Titan II: Miễn phí 2 tiếng khi Shield hết.

Titan I and  Legend League: Miễn phí 3 tiếng khi Shield hết.

II. Village Guard vs Shield

  • Village Guard-Thời gian ít nhất là 15 phút cho đến lâu nhất là 3 tiếng.-Không phải mất phí vì nó là free-Được cấp miễn phí khi Shiled hết.-Thời gian bảo hộ bị phụ thuộc vào việc đang ở cấp độ League nào.-Thêm thời gian bảo hộ thì các bạn sẽ mất 10 gems-Chỉ có thể dùng gems mua bảo hộ khi thời gian Shield đã hết.-Hướng tới mục đích là bảo hộ cho cá nhân.
  • Shield-Thời gian ít nhất là từ 12 tiếng cho đến lâu nhất là 7 ngày-Mỗi lần tấn công là mỗi lần giảm thời gian Shield xuống-Shield được cấp ngay sau khi bị tấn công >30%-Giống nhau ở tất cả các League-Thêm thời gian cho Shield các bạn sẽ mất chi phí là 100 gems trở lên-Có thể mua Shield bất cứ khi nào bạn muốn-Không hướng theo mục đích là bảo hộ cá nhân.


III. Hệ thống bảo hộ cá nhân

Có 1 sự thay đổi nhỏ nữa cho lần update lần này chính là về vấn đề Bảo hộ cá nhân, tức là sau 3 giờ online(bao gồm cả thời gian Village Guard) mà không có Shield thì bạn sẽ được đưa lại thời gian bảo hộ trong khoảng 6 phút, sự thay đổi này chắc chắn sẽ làm cho mỗi người chơi game được bảo vệ thường xuyên.

Có nghĩa là: Mỗi khi nghỉ cá nhân kick bạn 6p mà không có ai đánh thì thời gian nghỉ cá nhân kế tiếp cũng được tăng thành 3h15p.  Nếu sau 3 lần nghỉ cá nhân liên tiếp mà ko ai tấn công bạn thì lần tăng 15p thứ 3 sẽ trực tiếp reset bộ đếm nghỉ cá nhân về 3h và tự động kích hoạt bảo hộ làng dựa trên giải đấu hiện hành.
Đây là một số trường hợp cạnh tranh khá chi tiết và không phải ai cũng giống ai.

Nguồn: Tổng hợp

This Article Was Written By

Nguyen Ha Dong

Leave a Comment