≡ Menu
Wednesday,13 December,2017

Hướng Dẫn Mua Bán Và Bảo MậtTài Khoản Clash of Clan Trên iOS

[​IMG]

Ai chơi Clash of Clans cũng đều muốn sở hữu 1 acc khủng, nhưng để đạt được điều này mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Vì vậy việc mua bán acc luôn diễn ra khá nhộn nhịp. Tết nhất sắp đến, tình hình tội phạm lừa đảo cũng gia tăng. Vì vậy mình cảnh báo ae phải hết sức cẩn thận trong những vụ mua bán acc. Đừng để bị lừa! Mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc mua bán trao đổi acc Clash of Clans giữa các máy iOS. Đây là cách để biến acc hoàn toàn là của mình, ko bị tiền mất tật mang, rước bực vào người.

Apple ID là gì?
Đầu tiên, mình xin nhắc lại 1 chút cho những bạn chưa biết. Trên iOS, tất cả các game đều được kết nối với Game Center (1 hệ thống để bạn bè có thể chơi game cùng nhau, so sánh điểm số). Game Center sử dụng tài khoản Apple để đăng nhập. Vì vậy, bản chất của việc mua bán acc Clash of Clans chính là mua bán tài khoản Apple.

Apple ID có những biện pháp bảo mật dành cho chủ tài khoản. Đó là:
-Câu hỏi bí mật
-Email giải cứu

Các câu hỏi bí mật và email giải cứu được sử dụng để lấy lại password của tài khoản. Vì vậy, bạn sẽ chỉ là chủ sở hữu thực sự của tài khoản khi bạn đã có đầy đủ: password, câu hỏi bí mật, và email giải cứu. Nếu bạn chỉ có password, người bán sẽ dễ dàng lấy lại tài khoản, và thế là bạn đã bị lừa! :D

Làm thế nào để không bị lừa?
Bạn cần:
-Đổi password
-Đổi lại câu hỏi bí mật
-Đổi lại email giải cứu

Nếu thằng nào bán cho bạn tài khoản, mà chỉ có password, nó bảo là quên câu hỏi bí mật, thì ĐỪNG BAO GIỜ MUA! Bạn đã bị lừa rồi đó!

Ngay sau khi nó giao tài khoản và mật khẩu, sau khi đăng nhập vào tại:
https://appleid.apple.com/

Màn hình sẽ hiện ra như sau:

[​IMG]

Your name: Đổi lại thành tên của bạn.
Mục Apple ID and Primary Email Address: đổi lại thành email của bạn. Sau đó, Apple sẽ gửi 1 email để xác nhận. Vào check mail và xác nhận nhé. Đây chính là email bạn sử dụng để đăng nhập vào Game Center.

Sau khi đổi email thành công, tiếp tục click vào: Password and Security. Sau đó, sẽ chuyển sang màn hình sau:

[​IMG]

Như hình trên, bước này cần phải có câu hỏi bí mật, bạn mới có thể truy cập được. Mình xin nhắc lại 1 lần nữa, thằng nào ko cung cấp câu hỏi bí mật thì đừng bao h mua của nó nhé.

Sau khi đã nhập câu hỏi bí mật, màn hình sẽ hiện ra như sau:

[​IMG]

Choose a new password: đổi lại mật khẩu của bạn.

Security Questions: Bây h, bạn hãy thay đổi lại câu hỏi và câu trả lời theo ý mình (và phải ghi nhớ đầy đủ nhé).

Rescue Email Address: Ở phần này, xóa mail cũ của nó đi, và thay bằng 1 email khác của bạn. Apple sẽ gửi 1 link đến email đó để bạn xác nhận. Check mail rồi xác nhận email đó. Email này sẽ được dùng trong trường hợp bạn quên password hoặc câu hỏi bí mật và muốn lấy lại.

Select your birth date: Thay đổi ngày sinh của bạn. Điều này cũng quan trọng vì ngày sinh cũng đc dùng để lấy lại mật khẩu.

Ấn Save.

Thế là xong! Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, người bán sẽ ko thể truy cập vào acc đó nữa.

Bước cuối cùng:
Chỉ còn 1 bước cuối cùng nữa thôi, đó là: bảo người bán restore lại máy để xóa hoàn toàn dữ liệu về Clash of Clans ở trên máy nó, hoặc bảo nó đăng nhập vào tài khoản khác, sau đó vào Clash of Clans để load dữ liệu khác. Vì ở iOS, kể cả đã xóa game down lại, nhưng khi vào Clash of Clans vẫn tự động load lại dữ liệu cũ được lưu trong máy. Ko có cách nào khác ngoài restore lại máy hoặc load lại dữ liệu khác.

Điều này để tránh trường hợp 2 máy cùng chơi 1 tài khoản. Khi bạn đang chơi mà nó vào game là bị thoát ra. Tuy nó không còn truy cập được vào tài khoản nữa, nhưng nó vẫn có thể phá bạn. Ví dụ đang đi war, đang đi cướp mà bị thoát thì bực mình lắm. Hoặc bạn đang nâng cấp xây nhà nó vào cancel hết…

Thế là bây giờ bạn đã hoàn toàn là chủ nhân của tài khoản mới tậu. Các bạn có thể tham khảo cách bảo mật cho tài khoản Clash of clans trên Android

Chúc các bạn thành công

This Article Was Written By

Admin

Leave a Comment