≡ Menu
Tuesday,23 January,2018

Hướng dẫn đổi tên lần 2 trong game Clash Of Clans về chính chủ

Làm sao để đổi tên trong Clash of Clans bây giờ khi mà bạn muốn đổi tên ngôi làng của mình trong game? Đổi như thế nào để Nhà phát hành Supercell đồng ý và phản hồi nhanh nhất? Dưới đây là hướng dẫn bạn cách đổi tên Clash of Clans hiệu quả và nhanh nhất.

clash-of-clans02(4)

Nhờ tính năng trên mà người chơi có thể thay đổi Nickname, tên ngôi làng của mình trong game chiến thuật Clash of Clans từ Town Hall 5 và chỉ có thể thay đổi được một lần. Nhưng sẽ có rất nhiều người chơi đổi tên Clash of Clans lần thứ 2 …

Để có thể đổi tên trong game mobile Clash Of Clans, bạn cần làm là liên hệ với Hỗ trợ Supercell trong trò chơi và nói với họ rằng bạn muốn thay đổi tên của bạn trong trò chơi với một lý do có thể chấp nhận được. Sau một vài ngày, bạn sẽ nhận được một email trả lời từ nhà hỗ trợ và họ sẽ thay đổi tên mà bạn đã yêu cầu.

Hướng dẫn thay đổi tên làng trong Clash Of Clans

Thay đổi lần đầu tiên

– Mở game Clash of Clans
– Đi tới trình đơn Settings, có một nút Change Name ở đó, chỉ cần gõ tên vào đó! (Điều kiện là bạn cần phải có ít nhất là Town Hall 5 để thay đổi tên).

– Chỉ cần nhập tên mới và nhấn nút Continue.

 

Thay đổi tên lần thứ 2

Yêu cầu: Có Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân trùng với tên ngôi làng cũ của bạn

Mẫu đơn xin gửi cho SPC:

Câu 1 (Xin SPC đổi tên lần nữa và chờ SPC trả lời tự động về mail của bạn)

Hi. I want to change my name once again, i dont want to use this anymore
Câu 2 (Sau khi đã nhận được Mail trả lời từ SPC thì bạn gửi thêm câu này)
Hello friends! I know if it comes to the names of villages were attacked or my name is identical they are would you rename again . So I want to encourage you to carefully review my case because I want to please rename their village by village name identical identification name of my people . We hope you look into the case of the mine. Thank you !

Lưu ý: 

  • Nếu yêu cầu xin tên của bạn thành công thì đồng nghĩ với việc tài khoản game của bạn sẽ trở thành tài khoản chính chủ đi theo chứng minh thư nhân dân đó
  • Đối với việc mua bán tài khoản nên lưu ý người bán có thể lấy lại bất cứ lúc nào nhờ có giấy tờ xác minh đó
  • Trường hợp bạn không có Chứng minh thư gốc trùng với tên ngôi làng thì có thể chỉnh sửa dựa trên phôi mẫu để gửi lên SPC, các bạn tìm phôi mẫu trên mạng nhé (Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng cách này và không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề khác xảy ra)
  • Mỗi thiết bị chỉ được phép xin đổi tên 1 lần duy nhất

Hướng dẫn gửi thư lên SPC

Bước 1:

– Mở game Clash of Clans

– Đi tới trình đơn Settings > Chọn Help and Support > Contact Us (Nếu không có có mục Contact Us, bạn có thể search Contact Us ở ô tìm kiếm. How to contact us > Contact Us)

Ở mục Contact Us, bạn viết nội dung câu 1, điền địa chỉ mail của bạn vào để nhận mail và gửi luôn cho SPC. Bạn chờ SPC trả lời về mail (Lưu ý: Đây là mail tự động). Sau khi nhận được mail bạn tiến hành bước 2.

Bước 2: 

Bạn vào lại mục Contact Us như ở trên.

Viết nội dung ở Câu 2 vào tiếp, điền mail của bạn. Ở đây bạn gửi đính kèm ảnh chứng minh thư  đã chuẩn bị ở trên. Chọn Send

Lưu ý nên gửi thư vào buổi tối theo giờ Việt Nam để yêu cầu của bạn được chấp nhận sớm nhất

Trong khoảng thời gian 12-24h làm việc nếu yêu cầu xin đổi tên của bạn được chấp nhận đồng nghĩa với việc ngôi làng sẽ được đổi tên thêm 1 lần nữa. Các bạn có thể kiểm tra ngay trong game của mình. Tiếp tục đổi tên chính chủ và chơi thôi nào!

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xin đổi tên có thể liên hệ với 2 Admin của Group Clash Of Clan VN để được hướng dẫn chi tiết

*Cập nhật

Hiện tại một số tài khoản game không hiện được mục Contact Us. Vậy làm sao để bạn có thể liên hệ với SPC?

  • Bạn có thể gửi thư hỗ trợ cho SPC qua email: [email protected]
  • Nếu bạn dùng Gmail thì bạn truy cập Gmail.com, Yahoo Mail thì vào Yahoo.com rồi soạn thư mới và gửi cho SPC theo địa chỉ trên.
  • Các bạn gửi thư như các bước trên để xin đổi tên.

Tham gia Facebook Group Clash Of Clan VN để học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn tại đây

Đăng ký mail và số phone ngay ô bên dưới chúng tôi sẽ gửi Event đến các bạn

Theo

Trần Toản, Nguyễn Hà Đông, Hữu Long

This Article Was Written By

Nguyen Ha Dong

Leave a Comment