≡ Menu
Wednesday,13 December,2017

Farm Base,War Base, Trophy base (base lên Cup) cho Town Hall 11

53bce5752dab44612ade4692_566e2eaa1333acc80d78f3e8_a

Chào tất cả các fan COC, các bạn đã biết khi lên Hall 11 chúng ta sẽ phải thay đổi hoàn toàn lại base vì thêm Def và Hero mới, đồng thời Hall để ngoài cũng không kiếm được cái Shiled miễn phí nữa, nên hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn những kiểu base cơ bản để áp dụng cho phù hợp nhé.

1. Farm base và Hybird cho Hall 11

a.Farm base

b.Hybird Base

2: Trophy Base và War base cho Hall 11

Trophy base và War base cho Hall 11 thì nguyên tắc vẫn hoạt động giống như các Hall khác, chúng ta đơn giản là ngăn cản những kẻ tấn công ko lấy nhiều hơn được 1*

a.War Base

1 mẫu base chống 3* phần lõi base được chia thành 4 phần, những kẻ tấn công sẽ gặp phải chướng ngại khá khủng khiếp là Eagle Artillery, bắt buộc phải tiến về phía Eagle Artillery để hạ nó nếu không chiến thắng sẽ cực khó

b.Trophy base

Base này tập trung vào việc khó để đánh 1* bằng cách bảo vệ base bằng rất nhiều cấu trúc bên trong lõi base ,các kho chứa bên trong sẽ làm cho Golem khó khăn hơn khi tiếp cận được vào gần Hall .

 

Cảm ơn các bạn đã đọc, hy vọng các bạn sẽ chọn được 1 base ưng ý. Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm thời gian xếp base thì các bạn có thể dùng Xmod để copy base.

 

Nguồn: Tổng hợp

This Article Was Written By

Nguyen Ha Dong

Leave a Comment