≡ Menu
Wednesday,13 December,2017

Để cup bao nhiêu khi đi farm là đủ?

maxresdefault

1. Với Town Hall 7,8: anh em nên để từ 1000 đến 1500 cúp. Nếu bạn nào cần Dark thì có thể lên cúp cao hơn. Cup càng cao thì Dark ở các nhà 9, 10 sẽ càng nhiều. Nhiều bạn ở Hall 7,8 than vãn kiếm dầu đen rất khổ.
Theo mình thì các bạn khi mua lính đi farm nên kèm theo Ligtning spell(lọ sét) để giật vào kho hay Def nào gần hết máu để ăn % cho đỡ lỗ vốn.
2. Với Town Hall 9: Các bạn nên để các mức cúp từ 1500, 1600,1700,1800,… tùy theo lv lính đi cướp của anh em mà có thể lên cúp hoặc giữ ở mức cúp mà anh em thấy khi seach cướp ra được nhiều nhà giàu mà thủ vừa sức mình.

3. Với Town Hall 10: Lúc này thủ cũng như số sao của lính anh em từ Hall9 nên cũng tương đối mạnh rồi nên việc đi cướp có phần dễ dàng hơn so với từ hall 8 lên hall 9. Tuy nhiên rất nhiều bạn Hall 10 chỉ thích cướp ae Hall 9 (Vì nhiều nhà Hall 9 khát Gold, Elixir, Dark để lên lính lv 5*,6* nên sẽ tích trong kho rất nhiều). Vậy mức cúp thế nào cho hợp lý nhất để khi seach đi cướp được nhiều nhà Hall9. Theo mình thì các bạn cứ nên để giao động ở mức từ 1600 – 2000.

4. Với Town Hall 11: Sau khi Hall 11 ra thì việc farm cực kỳ khó khăn,một số người để mức Cup ở Sliver League để kiếm base hoang,1 số thì ko biết nên để bao nhiêu cho hợp lý,mình thấy để ở mức trên 2000 Cup là dễ kiếm nhất,vì ở tầm này toàn những Hall 11 mới lên,họ đang cần 1 chỗ an toàn để bảo vệ tài nguyên còn nâng cấp Defense mới và lính cho nên tầm này kiếm cũng dễ thở hơn là lên cao.

Chú ý: Các bạn không nên giữ cúp quá lâu ở 1 mức. Khi anh em đi cướp thấy seach nhà từ 180k trở nên khó khăn hơn thì anh em nên hạ cúp(nếu cúp đang cao) hoặc tăng cúp(nếu cúp đang thấp) để tìm ra mức cúp phù hợp cướp được nhiều tài nguyên hơn.

– Một điều nữa là rất nhiều anh em chưa để ý. Đó là anh em có thể hạ cúp xuống dưới 200(áp dụng cho tất cả các Town Hall, mức cúp được tính từ 1-199) . Ở mức cúp này thì hầu như không có nhà nghèo, đa số là đại gia- tức là tàn base hoang 😀 (Cái này mình vẫn chưa giải thích được vì sao lại như vậy, không lẽ Game cũng có thế giới ngầm).

This Article Was Written By

Nguyen Ha Dong

Leave a Comment