≡ Menu
Wednesday,13 December,2017

Chi tiết về Defense mới có tên: Eagle Artillery

Xin chào các bạn, hôm nay sẽ là thông tin độc quyền về Defense mới cho Hall 11 có tên: Eagle Artillery

53bcc56f2dab44612ade4649_566646a01333ac400f78f3d2_a

Đây là Defense độc quyền cho Hall 11, bạn có thể nâng cấp nó lên lv 2, phạm vi hoạt động của nó là bao phủ toàn bộ base, cách thức hoạt động giống như Mortar (tức là sẽ có khoảng thời gian delay trước khi nó bắt đầu nhả đạn). Cùng chiêm ngưỡng 1 vài hình ảnh về Eagle Artillery

Đây là hình ảnh của Eagle Artillery lv1:

Hình ảnh lv2 của nó:

Đây là những hình ảnh về cách tấn công của nó. (Golem đang bị nó tấn công)

Hình ảnh khi nó tấn công diện rộng:

I. Eagle Artillery hoạt động khá đơn giản

  • Nó sẽ được kích hoạt khi 1 số lượng quân đội được triển khai thả vào tấn công base.
  • Khớp với các mục tiêu xác định và nhả đạn vào đúng mục tiêu đó.
  • Nó sẽ nhắm tới các lính trong mục tiêu và bắn thẳng lên trên và rớt xuống giống kiểu mưa sao băng .
  • Diện tích gây sát thương phải nói là cực lớn, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong base thì nó vẫn hoạt động bao phủ cả base của bạn. Tuy nhiên có 1 bán kính có điểm mù xung quanh nó trong khoảng bán kính 6 tiles (điều này giống như Mortar cũng có bán kính mù 3 tiles) vì thế nên nếu có lính nào đén gần nó, nó sẽ hoạt động không hiệu quả, có lẽ đây chính là điểm yếu mà người chơi cần khai thác để tìm cách hạ nó.

II. Cách thức tấn công và điểm yếu của Eagle Artillery

a. Tấn công

Đương nhiên là khi thả lính vào base thì nó sẽ nhắm mục tiêu vào lính đó để tấn công rồi, phạm vi hoạt động lại rất lớn nữa. Nó sẽ mất khoảng 10s để bắt đầu bắn đạn lên trên không. Lưu ý là sẽ có 2 cách tấn công: 1 là các cuộc tấn công sẽ giảm đi, nó sẽ chỉ tấn công ở 1 điểm (giống như Archer Tower) và sau đó sẽ là 1 loạt đạn được bắn lên trên không và rớt xuống, cuộc tấn công kiểu như này sẽ diễn ra khoảng 3 hit liên tiếp và nếu so sánh tấn công Rồng lv 5 thì nó sẽ có khoảng 300-500 dama mỗi trận bắn và với 3 trận bắn thì sẽ có khoảng 1000 hit point thiệt hại

Tuy nhiên như mình đã đề cập ở trên, nó nhắm mục tiêu xong là bắt đầu bắn đạn cũng rất chậm, mất 10s mỗi lần. Vì thế nên muốn lính của bạn tránh được nó thì chỉ có cách là rời khỏi mục tiêu của nó, Vì thế nếu bạn sử dụng 1 đội Rồng chẳng hạn, bạn hãy dùng Haste hoặc Rage để làm cho chúng có tốc độ di chuyển thật nhanh ngay sau khi Eagle Artillery đã chọn làm mục tiêu, như thế Rồng sẽ tránh được thiệt hại.

Nói chung là bạn cứ tưởng tượng cách tấn công của nó cũng giống như Mortar, nhưng tất nhiên nó nguy hiểm và đắt đỏ hơn Mortar rất nhiều.

b. Điểm yếu

Giống như các hệ thống phòng thủ khác, nó cũng có điểm yếu, đó chính là điểm mù 6 tiles, khi lính đến quá gần với nó thì hầu như là nó trở nên đỡ nguy hiểm hơn rất nhiều. Có 1 vài ý kiến cho là nó sẽ nhắm đến những loại lính như Golem và Lava sau khi chúng tách đôi và phân tán ra, loại lính nó ưu tiên tấn công là gì mình cũng chưa chắc chắn nhưng có vẻ là nó sẽ ưu tiên những lính có lượng HP cao.

Ngoài ra còn có 1 cách để ngăn chặn nó, đó là dùng Freeze Spell nhưng cần người chơi có trình độ cũng như kinh nghiệm khá già dặn để có thể sử dụng hiệu quả Freeze Spell.

Đây là toàn bộ video về cách thức nó hoạt động để các bạn nắm rõ hơn:

 

Nguồn: Tổng hợp

This Article Was Written By

Nguyen Ha Dong

Leave a Comment