≡ Menu
Wednesday,13 December,2017

Cập nhật Hall 11 và Halloween 2015

Tặng 6.500 Gems Cho bạn nào đoán đúng những cập nhật của Clash of Clans dịp Halloween 2015

Năm nào cũng vậy cứ đến dịp Halloween SPC thường update game trong đó có nhiều thay đổi. liệu Town Hall 11 sẽ được phát hành trong dịp Halloween sắp tới không? Chúng ta cùng thảo luận nhé.

maxresdefault

Hall 10 bây giờ hầu như những người chơi đã được max def, max lính rất lâu rồi, không còn gì để nâng cấp nữa, người chơi cũng không cần đi farm thời gian online cũng giảm, ngoài việc dành thời gian cho war, việc cập nhật thêm 25 wall cho Hall 10 trong tháng 7 vừa qua nó đã tăng độ khó của Clash of Clans và khó khăn hơn khi tấn công Town Hall 10, các bạn có thể dễ nhận thấy điều này khi đi war, gặp Hall 10 các bạn sẽ rất cực nhọc khi war hall 10 vs hall 10, còn Hall 10 vs Hall 9 thì khá dễ để Hall 10 dành được 3 sao. Vậy làm sao có thể tấn công được Hall 10 dễ hơn thì mình nghĩ việc có Hall 11 là sẽ có thể.

một bản đồ lớn hơn và thêm các bức tường.

Chúng ta cần có Town Hall 11

Tại sao? Bởi vì 5 dân ở Town Hall 10 max sẽ chẳng làm gì ngoài việc ngủ và chặt cây, như vậy TH11 thực sự là một ưu tiên hàng đầu cho Supercell.

Chúng ta không cần thêm quân mới và phòng thủ mới. Nó rất khó khăn để chống đối TH10 và cố gắng để đánh bại một TH10 trong các cuộc war. Trò chơi này phụ thuộc nhiều vào thời gian. Thêm nhiều phòng thủ và quân đội chỉ làm tăng độ khó của trò chơi.

Thay vì nhận được nhiều hơn phòng thủ phải lo lắng và các tòa nhà để nâng cấp, có thể có phòng thủ mới, quân đội, nhưng với một giới hạn. Ví dụ, một TH10 có thể có 40 phòng thủ trong tổng số nhưng có thể giới hạn TH10 để chỉ sử dụng 36 phòng thủ.

Ngoài ra, phải mất lên đến khoảng 3 năm để max tất cả mọi thứ trong game vì vậy mình nghĩ rằng sẽ là tuyệt vời nếu trong laboratory cho phép chúng tôi để nâng cấp 2 quân hoặc 2 phép thuật tại một thời điểm. Hero mới sẽ là tuyệt vời nhưng mình nghĩ cũng nên hạn chế người chơi sử dụng chỉ 2 trong số Heros để tấn công.

Cập nhật Halloween 2015

Rõ ràng chúng ta đều biết rằng sẽ Supercell công bố rất lớn của bản cập nhật Clans trên ClashCon (ngày 24 tháng 10 năm 2015). Ngoài ra, vào cuối tháng mười luôn là thời gian cho các cập nhật Halloween trong trò chơi với một sự kiện Halloween tuyệt vời và nhiều tính năng mới (như Skeleton Traps năm ngoái).

Chúng ta hãy chờ xem bản cập nhật Halloween năm nay có gì mới nhé. Cùng chờ đợi xem sao, mình sẽ cập nhật thường xuyên khi có thông tin mới.

Tặng 6.500 Gems

Tặng cho bạn nào có dự đoán đúng nhất những cập nhật của SPC và được nhiều người like nhất

hãy nhấn chia sẻ và comment ngay bên dưới bạn nhé

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ đỉnh cao .

Chú Ý: Share bài viết và Coment những dự đoán mới được tính

Event kết thúc khi Event Halooween 2015 bắt đầu

Các bạn có thể tham gia các Event tặng gems khác tại đây

maxresdefault1-1024x576

This Article Was Written By

Admin

Leave a Comment